5 วิธีดูผู้หญิงเซ็กซ์จัด ขี้เงี่ยน

ถ้าคุณอยากรู้ว่าผู้หญิงที่คุณสนใจหรือกำลังควงอยู่นั้น เข้าข่ายเป็นผู้หญิงเซ็กซ์จัดหรือไม่ คุณก็สามารถสังเกตได้จากพฤติกรรมบ่งบอกที่เธอแสดงออก ดังต่อไปนี้

  1. ทางสายตา

เมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกว่าสาวที่กำลังคบอยู่กับคุณสามารถสบตากับคุณได้เป็นเวลานาน ๆ แล้วละก็ มีความเป็นไปได้ว่าเรื่องบนเตียงน่าจะเป็นสิ่งที่เธอโปรดปรานด้วย ลองสังเกตเวลาที่เธอกับคุณนั่งทานข้าวด้วยกันดูสิ สายตาของเธอนั้นจะคอยจับจ้องอยู่แต่กับควยใหญ่คุณแทนที่จะสนใจสิ่งอื่น นั่นแหละเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าเธอมีความสนใจในตัวคุณเป็นอย่างมากทีเดียว

  1. ลักษณะการพูด

ลักษณะอย่างหนึ่งของผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียงก็คือ เธอจะเป็นคนที่มีแสดงออกทางสีหน้าอย่างหลากหลาย รวมถึงการใช้น้ำเสียงที่แตกต่างกัน ซึ่งจะแตกต่างกับผู้หญิงที่ไม่ชอบเล่นท่าควยใหญ่ ซึ่งมักจะพูดด้วยเสียงโมโนโทน และนาน ๆ ทีจะเปลี่ยนสีหน้าซักครั้งหนึ่ง

  1. การเต้นรำ

อีกสิ่งหนึ่งที่จะบอกได้ว่าสาวที่คุณควงอยู่ จะเร่าร้อนในเรื่องบนเตียงหรือไม่ ก็ให้ดูเวลาที่เธอเต้นรำ หากท่าเต้นของเธอมีความหลากหลายขยับกายทั้งช่วงล่างช่วงบน มีจังหวะการเต้นที่สอดคล้องไปกับจังหวะดนตรี และรู้สึกอินไปกับท่วงทำนองของเสียงดนตรีแล้วละก็ แน่นอนว่าลีลาบนเตียงของเธอก็ไม่น่าจะต่างกัน

  1. การโอบกอด

วิธีที่ผู้หญิงโอบกอดผู้ชายเป็นการแสดงออกที่สามารถสื่อความหมายได้เป็นอย่างดีทีเดียว อย่างเวลาที่เธอต้องการที่จะมีเซ็กซ์กับคุณเธอจะแสดงการโอบกอดด้วยการวางมือไว้บนควยใหญ่ของฝ่ายชาย และยิ่งถ้าเธอดึงช่วงล่างของฝ่ายชายให้เข้ามาแนบชิดติดตัวเธอด้วยแล้วก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรอีก หรือถ้าหากเธอกอดคุณแบบแนบชิดสนิทสนิทกันตลอดทั้งตัวแล้วละก็ มันเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าได้ว่าเธอเป็นคนที่ชอบแสดงความรู้สึกออกมาอย่างเปิดเผยในเรื่องบนเตียง

  1. ลักษณะการจูบ

การจูบก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกได้ว่าเธอคนนั้นเซ็กซ์จัดแค่ไหน อย่างถ้าเธอจูบคุณอย่างดูดดื่มจนคุณแทบจะละลายไปตรงนั้นแล้ว รับประกันได้แน่นอนว่าเธอจะเร่าร้อนเรื่องเซ็กซ์ และยิ่งถ้าเธอใช้มือใช้มือลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างคุณระหว่างจูบควยใหญ่ด้วยแล้วละก็บทเพลงพิษสวาทของคุณกับเธอจะบรรเลงไปตลอดทั้งคืนแน่นอน

อย่างไรก็ตามพฤติกรรมเหล่านี้ก็ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอนว่าเธอเป็นคนเซ็กซ์จัดไปซะทุกคนนะ ต้องดูเวลาขึ้นเตียงเท่านั้นจ๊ะ