4 ท่าเซ็กซ์ที่ทำให้ผู้ชายเพลิดเพลิน ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด

การมีเซ็กส์หรือมีความสัมพันธ์ทางเพศนั้น เป็นสิ่งที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าท่าการร่วมเพศก็จะช่วยให้ทั้งคู่พบกับความสุขสมได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีท่าไหนกันบ้างนั้นทางเราก็ได้รวบรวมมาให้แล้ว

  1. ท่ามิชชันนารี (Missionary)

ท่านี้เป็นท่าโปรดของผู้ชายหลายคน เพราะเป็นท่าพื้นง่าย ๆ ที่ผู้ชายสามารถสอดใส่ได้ลึกอีกทั้งยังได้ Yed2019.com กับคู่ของตนไปด้วยในเวลาเดียวกัน โดยที่ฝ่ายชายจะเป็นฝ่ายอยู่ข้างบนและให้ฝ่ายหญิงนอนหงายถ่างขาออกเล็กน้อย และแทนที่ฝ่ายชายจะ  สอดใส่แบบตรง ๆ แต่เพียงอย่างเดียวการเปลี่ยนมุมสอดใส่บ้างก็จะช่วยให้ฝ่ายหญิงมีความสุขมากขึ้นและถีงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นด้วย

  1. ท่าคาวบอยสาวนั่งหันหลัง (Reverse Cowgirl)

ท่านี้เป็นที่ทำให้ฝ่ายชายเข้าถึงจุดคลิตอริสได้ง่ายขึ้น จึงทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้นด้วย โดยฝ่ายชายจะเปลี่ยนเป็นนอนหงายแทน ส่วนฝ่ายหญิงจะนั่งคร่อมจ้าวโลกหันหลังให้ เป็นท่าที่ทำให้ผู้ชายสนุกเอามาก ๆ ทีเดียวแหละ

  1. ท่าด๊อกกี้ สไตล์ (Doggie Style)

ท่านี้เป็นอีกหนึ่งท่าที่ผู้ชายชอบมาก เพราะเป็นท่าที่ช่วยให้สอดใส่ได้ลึกขึ้น โดยฝ่ายหญิงจะอยู่ในท่าคลานสี่ขาหันหลังให้ฝ่ายชายเย็ดสด ซึ่งจะสามารถช่วยให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้เป็นอย่างดี เพราะจะสามารถเคลื่อนไหวสะโพกไปมาได้ง่าย นอกจากนี้ท่านี้ยังเป็นท่าที่ผู้ชายสามารถช่วยให้ฝ่ายหญิงมีความสุขกับการถึงจุดสุดยอดได้ ด้วยการใช้มือกระตุ้นจีสปอตของเธออีกด้วย

  1. ท่าผู้หญิงอยู่ข้างบน (Girl on Top)

ท่านี้เป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียว โดยฝ่ายชายจะเป็นฝ่ายนอนหงายแล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมเจ้าโลกเอาไว้ โดยที่ทั้งคู่จะหันหน้าเข้าหากัน ซึ่งฝ่ายชายอาจจะช่วยบังคับจังหวะการยักย้ายส่ายเอวเย็ดสดของฝ่ายหญิงโดยการใช้มือจับสะโพกของเธอเอาไว้    ก็ได้ และเนื่องจากท่านี้เป็นท่าที่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายควบคุมจังหวะการโยกและการสอดใส่ จึงเป็นอีกท่าหนึ่งที่จะให้ความสุขกับฝ่ายหญิงได้เป็นอย่างดี

ใครชอบท่าไหน ถนัดท่าไหน ก็เอาไปใช้ให้มีความสุขก็แล้วกันนะ แต่ระวังอย่าหักโหมเกินไปล่ะ เดี๋ยวไม่มีแรงไปทำอย่างอื่นไม่รู้ด้วย