แล้วก็ถึงเวลาที่ได้เย็ดกับหญิงในเฟสบุ๊ค

พอพี่ทิพย์เค้าบอกสเปคผมนี่แบบว่า โห มันตรงกันข้ามกับกูชัดๆเลยนะนี่ แบบนี้เค้าจะกล้าให้กูเย็ดเขาเหรอวะเนี่ย ผมก็เลยเริ่มที่จะคิดว่าเหมือนเราจะไปไม่เป็นแล้วล่ะครับ แล้วแบบนี้ผมจะทำยังไงดีนั่น ผมก็เลยพยายามป้อเค้าไปเรื่อยๆแหละครับแล้วก็เลยได้ทราบว่าหนังโป็ พี่ทิพย์เนี่ยบ้านเค้าอยู่ไม่ไกลจากเส้นที่ผมอยู่ จริงๆก็ไกลแหละครับ เค้าอยู่ตั้งสมุทรสาครและผมอยู่พระรามสอง แต่โชคดีที่ว่าบ้านเค้าอยู่บนเส้นถนนพระรามสองที่ไปผ่านหน้าบ้านแกได้พอดี ผมก็เลยถามแกว่า อยากไปหา ได้รึเปล่า

แกก็ถามผมว่านะครับว่า แหมเพิ่งจะรู้จัก เพิ่งจะคุยกันได้ไม่กี่วัน จะมาหาเค้าแล้วเหรอนั่น ผมก็ตอบตามตรงว่า ใช่ อยากเจอหนังโป็ ทำความรู้จักให้มากกว่านี้ ใจผมน่ะเตลิดไปละครับว่า ผมอยากเย็ดหีพี่เค้ามากขนาดไหน พี่เค้าก็บอกมาอีกว่าจริงๆแล้วเค้าเป็นคนนครราชสีมา แต่มาได้งานทำที่สมุทรสาคร แล้วก็เคยผ่านการมีผัวมาก่อน แต่ผัวแกเนี่ย ดันไปมีชู้ ได้เมียเด็กกว่าก็เลยทิ้งแกครับ แล้วแกก็มีลุกาวด้วยกันกับผัวด้วยหนึ่งคนอีก แต่ผมไม่ได้สนใจอยากรู้เรื่องของลุกสาวแกหรอกครับ อยากเย็ดแกมากกว่า

จากนั้นไม่นาน ผมก็เลยขอเบอร์โทรศัพท์พี่ทิพย์ครับ กะว่าจะขอสานสัมพันธ์กับแกด้วยซะเลยน่ะแหละครับ ไม่มีอะไรมาก แล้วตอนนั้น ผมก็เลยมีโอกาสที่จะได้ไปหาแกจริงๆมากขึ้น เพราะอีกสองสามวันต่อมาเนี่ย แกมาบอกผมว่าวันอาทิตย์นี้แกหยุดงานพอดี จะมาหาเค้ามั้ย ผมนี่ตอบตกลงเลยครับเพราะผมเป็นฟรีแลนซ์หนังโป็ ผมมีเวลาว่างมากพอที่จะไปหาแกได้ตลอดเวลาอยู่แล้วน่ะเองแหละครับ ผมก็เลยถามเส้นทางที่แกอยู่ แล้วก็ขับรถไปหาเลยครับ แกก็ออกมารอรับผมที่แถวๆบิ๊กซีแหละครับ พอเห็นตัวจริงก็คือ เออเนอะ แอพมันช่วยได้จริงๆ แกเป้นคนรูปร่างดีครับแต่หน้าตาไม่ได้สวยอะไรมากมายเท่าไหร่ แต่ก็พอดูได้ครับไม่น่าเกลียด แต่ยอมรับเลยว่าหุ่นแกดีมาก น่าเย็ดสุดๆ แกมาหาผมแบบใส่เสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นครับ คือสั้นแบบที่เห็นในรุปเป๊ะๆเลยทีเดียว ผมก้ว่า โอเคนะ รูปร่างแกมันใช่จริงๆ

จากนั้น แกก็บอกทางให้ผมไปบ้านแกครับ ก็เข้าไปในหมู่บ้านลึกเหมือนกัน เป็นทาวน์เฮาส์กลางเก่ากลางใหม่ หมู่บ้านก็แทบจะไม่มีคนอยู่เลยครับ เปลี่ยวมากๆ