ผมชอบเอาตูดพี่อ้อยมาก กระแทกแต่ละที มีความสุข

ผมแย่งรูตูดพี่อ้อยบ่อยๆมากเท่าไหร่ แต่ที่สุดของที่สุดเท่าที่ผมได้ยินเสียงพี่อ้อยคราง ก็คือ แกบอกว่า เริ่มจะไม่ไหวแล้ว เงี่ยนมาก เพราะระหว่างในการที่ผมแยงตูดด้วยนั้น ผมก็เอานิ้วอีกมือหนึ่งผมไปบี้แตดของพี่อ้อยด้วยอีกทางหนึ่งครับ เป็นการปลุกอารมณ์ให้พี่อ้อยแกเงี่ยนมากขึ้นกว่าเก่าได้มาก เย็ดมันและโชคมันเหมือนว่าแกก็ชอบเรื่องแบบนี้ด้วยเหมือนกัน ผมคงจะโชคดีกว่าหลายคนที่เคยเย็ดพี่อ้อยครับ ถ้ารู้สึกว่าพี่อ้อยจะเงี่ยนแรงกว่านี้ผมน่าจะลุยและรุกแหลกให้มากกว่านี้แต่แรกด้วยซ้ำไปนะครับ

ผมยัดควยผมเข้าไปในรูตูดพี่อ้อยครับ มันเป็นโมเมนต์ที่ยากที่จะลืมเลือนมากเลยจริงๆ พี่อ้อยแกดูแลตัวเองดีเสมอจริงๆ ผมเย็ดตูดไปแล้วก็ชมเรือนร่างพี่อ้อยไปด้วย เธอเองก็ได้แต่ครางครับ ผมชอบใจพี่อ้อยมากจริงๆ แล้วก็ สงสัยหนนี้พี่อ้อยคงจะยอมทุ่มเงินจากการที่ผัวเธอให้ jav88th.com เอามาใช้กับผมในการเข้าม่านรุดคืนนี้รวมถึงคืนต่อๆไปด้วยแหงๆ ในขณะเดียวกัน มือของผมก็ยังทำงานไปด้วยครับ ผมเอามือของผมไปจับหีของพี่อ้อย แล้วก็ปลุกอารมณ์ไปด้วยอีกทางเช่นกัน พี่อ้อยร้องดังอย่างมากครับ อาจจะเพราะเสียวมากในการใช้ควยเย็ดตูดเธอ เวลานี้เธอฏ็ส่ายเอวบดกับผมเยอะไปนิด แต่ไม่เป็นไรครับ ได้เอากันมันสๆแบบนี้ ดีไม่น้อยเลย

“ควยของเธอใหญ่จัง หีของพี่จะทนไม่ไหวแล้วนะ ตุดพี่ก็ด้วย ทำให้แรงๆหน่อย เราจะขึ้นสวรรค์ด้วยกันนะผัวขา ดาราหนังXอะไรๆต่างๆมาแลกกับควยเธอ พี่ไม่ยอมแน่ๆ” โห พอพี่อ้อยแกพูดแบบนี้นะครับทำเอาผมอารมณ์ยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกครับนั่น ผมเลยยิ่งซอยหนักขึ้นกว่าเดิมอีก ผมเองก็ศึกษาด้านการมีเซ็กซ์มาเยอะครับ ถ้าผู้หญิงพูดขนาดนี้แสดงว่าเธอชอบทั้งลีลาและติดใจควยผมมากแล้วล่ะพนันกันได้เลย แล้วผมก็คิดว่าเธอคงกล้าที่จะวัดใจกับผมด้วยถ้าจะให้ผมแตกในครับ คือไม่ต้องกลัวเรื่องท้องอะไรแล้วล่ะ

เธอสามารถทนต่อแรงกระแทกบดเข้ากับตูดได้ขนาดนี้แสดงว่าพี่อ้อยเองก็ไม่ธรรมดาด้วยเหมือนกันแหละครับ เธอสอนให้ผมเย็ดมัน ลองเย็ดเธอด้วยท่าอื่นอีกครับพอผมเอาควยออกจากตูดพี่อ้อย พวกเราตอนนี้ไม่สนเรื่องผิดชอบชั่วดีที่ผมกำลังเย็ดคนมีผัวแล้ว ดาราหนังXกับที่พี่อ้อยก็นอกใจผัวมาเย็ดกับเด็กรุ่นลูกอย่างผมอีก