เคยดูหนังxหรือยัง มาลองทำแบบในหนังกันไหม

พิมพ์ แกอยากรู้เรื่องของจอยมั้ยล่ะ เกี่ยวกับ เรื่องอย่างว่าของจอยกับแฟนน่ะ อยากเล่าอ่ะ เผื่อจะเห็นภาพ เห็นตัวของเธอที่ตอนนี้เป็นเหมือนสาวแก่ขึ้นคานคนเดียว ไม่เหงาเหรอ ? โหย ดูมันถามค่ะ มันถามได้น่าจิกหัวตบมาก เหมือนเยาะเย้ยปมด้อยของเรา ฮ่าๆๆ แต่เราก็มองค้อนๆนะคะ แต่ก็อยากฟัง จอยเล่าให้ฟังว่าตัวเธอเองกับแฟนเธอ ที่ชื่อคุณนพน่ะ หนังโป้มานอนกับเธอทุกคืน ถ้าไม่ร่านนี่ทำไม่ได้นะนี่ จอยเริ่มเล่าเรื่องของตัวเองค่ะ พิมพ์ฟังร่วมกันไปกับเธอด้วย เธอบอกว่าเพื่อแก้ปัญหาเรื่องการที่เธอจะต้องคอยตกเบ็ดทุกวัน เลยโทรให้แฟนมาหาแทบจะทุกวัน ที่พิมพ์ได้ยินคำหนึ่งที่จอยบอกพิมพ์ก็คือว่า เค้าเจอแฟนคนนี้ทางเน็ต จากกลุ่มหาแฟนหากิ๊กอะไรพวกนี้ ไม่ได้ไปหาหรือเจอจากละแวกบ้านค่ะ

“วันๆหนึ่งจะได้แฟนก็หลายยกแหละพิมพ์” ว่าแล้วจอยเริ่มที่จะเล่าหนังโป้ค่ะ พิมพ์ก็นั่งขับรถไป ฟังเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปด้วย “เอาแบบนี้จะดีกว่านะพิมพ์ มันจะเสียวมาก ถ้าเกิดว่า เราไปคุยกันที่บ้านฉัน ดีป่ะ จะได้หลบฝนด้วย แกขับรถกลับบ้านกลางฝนแบบนี้ไม่ค่อยดีว่ะ” ตอนนั้นจอยเค้าก็เสนอพิมพ์มาแบบนี้ค่ะ

“ดีเหมือนกัน ฉันอยากจะเข้าหาที่ๆมันหลบฝนได้อยู่ด้วย กลัวรถไถลมาก” ตอนนั้นพิมพ์ก็ไม่รู้ว่าเพื่อนรักคนนี้ เธอจะทำให้พิมพ์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องแบบเดียวกันกับที่ตัวของจอยนี้เจอมาหรอกค่ะ พอดีวันนี้ไม่ได้ไปไหนด้วย ไม่ได้นัดใครไว้ที่บ้านเช่นเดียวกัน พิมพ์เลยไปยังบ้านจอยค่ะ คิดว่าพักสักครู่ รอฝนหยุดด้วย แล้วก็อยากฟังเรื่องที่จอยเจอมาด้วยค่ะ เป็นอันตกลงค่ะ จอยก็ยินดีต้อนรับพิมพ์ดีมากค่ะ แม้มันจะเย็นแล้วก็ตาม …

“นี่พิมพ์เคยดูหนัง X มั้งมะ จอยขาดไม่ได้เลยเนี่ย” …. พอพิมพ์ได้ยินแบบนั้นเลยตอบว่า “ฉันไม่เคยอ่ะ แต่ถ้าอ่านในนิตยสารแนวหวิวๆอ่ะเคยนะ และนี่เธอจะชวนฉันพูดคุยกับเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้แค่นี้เหรอ ไม่เห็นมันส์เลย แต่ถ้าจะคุยแค่นี้ฉันกลับนะวันนี้” ……

พอได้ยินแบบนั้น จอยก็กลัวว่าจะเล่าขาดตอน ก็เลยบอกว่า “ไม่ต้องกังวลอะไรน่า ฉันเองก็มีภาระผูกพันทั้งผ่อนบ้านผ่อนรถอยู่ จะมีคุยเรื่องแบบนี้กันบ้างมันก็แก้เหงาได้นะ”

จอยเค้าบอกแบบนั้น พิมพ์ก็เลยบอกว่า แล้วถ้าเกิดคุยกันไปแบบนี้ถ้าเกิดฉันเกิดดใจแตกขึ้นมาจะทำไง จอยเลยบอกว่า “รับประกันน่า ไม่มีอะไรหรอก ต่อให้แกมีผัวนะ ฉันก็รักษาความลับของแกได้น่า Nadyed ไม่มีไรหรอก แต่ฉันจะบอกแกนะพิมพ์ บางทีฉันก็อยากถามเธอนะว่า ในวันนี้ ถ้าเราพูดถึงเรื่องนี้แล้วต้องให้มันหยาบเล็กน้อย เธอจะรับมันได้มะ จะถึงใจมากขึ้นด้วย”