ผมเอาชุดชั้นในเธอมาดมชักว่าวอยู่นาน

วันหนึ่งผใชักว่าวอยู่ดีๆก็เกิดเรื่องที่ไม่สมควรจะทำให้เธอไม่พอใจเลยครับ พอดีว่าผมเคยทำการซ่อมแซมพวกท่อน้ำอะไรพวกนี้ที่ไหลผ่านห้องใต้ดินที่ให้ เมย์พักตอนนี้ แต่มันดันกลายเป็นว่า เพราะผลของการตัดสินใจของผมที่อยากจะขยายท่อน้ำให้มันระบายน้ำได้ดีขึ้น และหลังจากที่ท่อมันถูกปรับปรุงแต่มันยังไม่สมบูรณ์ ทำให้ท่อมันระเบิดทำให้ห้องที่กำหนดให้เป็นห้องพักของเธอมันอยู่ไม่ได้ครับ แน่นอนว่า เมย์เป็นวัยรุ่นด้วย เธอก็ไม่พอใจดูหนังxฟรี วัยรุ่นอย่างเธอผิดหวังกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นกับเธอในเวลานี้มาก ผมนี่เหงื่อตกเลยครับ สุดท้าย เมย์ก็เลยไปใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านผม และอาศัยเพื่อนที่มหาวิทยาลัยที่มีในอยู่ โดยเวลากลางคืนในช่วงนี้ ขณะที่เพื่อนร่วมชั้นใหม่ของเธอพาเธอไปสำรวจชีวิตหอพักสำหรับนักศึกษา มันก็เลยทำให้เธอคลายอาการโกรธผมไปได้บ้างแหละครับ

นี่ก็เข้าวันที่สองที่เธอหายไปจากชีวิตผมครับ มันก็รู้สึกแย่มากที่สุดสำหรับชีวิตของผมเลยนะ วันนี้เป็นวันสำหรับทำการปฐมนิเทศเพื่อต้อนรับดูหนังxฟรีนักศึกษาใหม่ด้วย จำได้ว่าผมเห็นเธอกลับมานี่ผมแทบจะตาสว่างเลยครับ สายตาผมมองเห็นสภาพของเมย์ที่เหมือนเพิ่งผ่านช่วงรับน้องมาครับ แต่เหนื่อยมากเหมือนกัน เธอใส่กางเกงยีนส์รัดๆ ทรงเดฟ รูปร่างดูผอมไปเยอะเลยครับ แต่สิ่งที่ทำให้ผมชอบคือ การอวดเรียวขายาวและสะโพกเพรียวบางและเสื้อยืดสีขาวซึ่งมันเซ็กซี่มาก นมสองเต้านี่กองโค้งมนมากเกินไปจริงๆ อดใจไม่ไหวแล้วล่ะครับ มันดูเหมือนเห็นได้ชัดจนทะลุเข้าไปถึงในชุดชั้นในใต้ร่มผ้าของเธอเลยแหละครับ

ภรรยาผมกอดเธอไว้เพื่อเป็นการให้กำลังใจสำหรับนิสิตสาวคนใหม่ของรั้วมหาวิทยาลัย เธอขอบคุณและเริ่มพูดกับผมเป็นครั้งแรกนับจากวันแรกที่เธองอนผม ผมดึงเธอกลับมาอยู่บ้านเราอีกครั้ง ความสูงของผม ด้วยความที่ผมเป็นคนผอมสูง เมื่อเมย์มองผม ในสายตาของเธอ ถ้าให้ผมเดาๆนะ เหมือนเธอจะปลื้มๆผมเหมือนกันแหละ และเธอกล่าวว่า “ฉันรู้ว่าฉันทำไม่ดีกับคุณเอาไว้มากค่ะ พื้นที่ของบ้านคุณ คุณต้องมาพยายามปรับปรุงเพื่อฉัน หากคุณต้องการฉัน … ฉันจะอยู่ดูหนังโป๊ที่นี่ค่ะ แล้วขอโทษด้วยที่โมโหคุณสองคน ถ้าคุณต้องการให้ฉันเข้ามาอยู่ที่นี่ ฉันยินดีค่ะ ”

เป็นเวลาถึงสี่วันแล้วครับที่เมย์มาอยู่บ้านผม แต่มันก็มีเรื่องเสียวๆให้ผมเจอเช่นกัน ชุดชั้นในของเมย์ ผมแอบเอามาดมเหมือนกันนะครับ กลิ่นมันสุดยอดมาก เล่นเอาซะน้ำแตกเลยครับ เธอรู้สึกได้ถึงความอุ่นในช่วงนี้ เพราะอากาศช่วงนี้ครึ้มฟ้าครึ้มฝนด้วย